HƯỚNG DẪN NẠP GAME CỦA GOSU QUA SMS CHO THUÊ BAO MOBIFONE

Quý khách hàng thân mến!

Nhằm tăng tính thuận tiện và bổ sung thêm cách thức nạp game cho khách hàng, Kênh thanh toán GOSU ra mắt dịch vụ NẠP GAME qua đầu số 9029 cho thuê bao MOBIFONE trả trước. Dưới đây là hướng dẫn các bước cơ bản để sử dụng dịch vụ này.

A. Mô tả về hình thức NẠP GAME qua tin nhắn SMS cho thuê bao của MOBIFONE

  • Khách hàng đang sở hữu thuê bao MOBIFONE trả trước có thể thực hiện mua vật phẩm cho các game của GOSU bằng cách nhắn tin theo cú pháp được chỉ định gửi tới tổng đài 9029.
  • Các gói cước cố định được nhà mạng cung cấp là 50K, 100K, 200K và 500K.
  • Ngay khi thanh toán thành công, gói vật phẩm game sẽ được gửi thẳng vào nhân vật trong game mà khách hàng đã lựa chọn.
  • Với các gói vật phẩm game có giá trị thực tế nhỏ hơn giá gói SMS cố định, hệ thống sẽ tự động quy đổi số tiền còn thừa khi mua gói thành đồng GOSU và trả về ví của tài khoản.

B. Cách thức NẠP GAME qua tin nhắn SMS của nhà mạng MOBIFONE

Nếu bạn chưa từng nạp qua hình thức này, hãy thực hiện theo 5 bước đơn giản sau để nạp tiền cho game mình đang chơi chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn sau đó Lựa chọn game cần nạp.

Bước 2: Tại giao diện NẠP GAME, lựa chọn các thông tin của gói cần nạp và bấm Xác nhận thanh toán để chuyển bước tiếp theo. Trong đó:

  • 1: lựa chọn máy chủ và nhân vật mà bạn cần nạp
  • 2: Lựa chọn gói nạp
  • 3. Lựa chọn kênh thanh toán. Chọn Ví Gosu để sửa dụng Gosu có sẵn trong ví để thanh toán, Chọn Sms Mobifone để thanh toán qua tin nhắn của nhà mạng
  • 4. Kiểm tra thông tin gói nạp, giá gói SMS cần thanh toán và lượng GOSU dư sẽ được trả về ví.

 Chọn hình thức nạp “Sms Mobifone” rồi nhấn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”

 

Bước 3: Thanh toán bằng một trong hai cách sau:

 

  • Nếu thực hiện giao dịch trên Máy Tính:  Hãy mở camera và quét vào mã QR trên màn hình để lấy cú pháp nhắn tin (Hoặc bạn có thể tự soạn tin nhắn theo đúng cú pháp hiển thị trên màn hình nếu thích)
  • Nếu đang thực hiện giao dịch trên điện thoại: Chỉ cần bấm vào nút "Lấy cú pháp nhắn tin" để chuyển tới màn hình nhắn tin một cách nhanh chóng.

 

  


Bước 4: ...À mà thực ra không còn bước 4 nữa. Bạn chỉ cần vào game và nhận vật phẩm mình muốn. Chọn "Lịch sử giao dịch" nếu có nhu cầu xem lại chi tiết vật phẩm và lượng Gosu trả về ví.

Hi vọng với hướng dẫn trên, Quý khách có thể sử dụng được gói dịch vụ An toàn – Tiện lợi – Nhanh chóng trên.

 

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline: 19007189

Kênh hỗ trợ: http://hotro.gosu.vn/

Email: hotro@gosu.vn