Hướng dẫn
Điều Khoản Sử Dụng GOSU

GOSU.VN là cổng thông tin trực tuyến cung cấp đến người dùng Internet các dịch vụ nội dung phong phú và đa dạng. 

GOSU là dịch vụ cho phép người dùng tạo ra một tài khoản dùng chung cho các dịch vụ được cung cấp bởi Cổng thông tin GOSU.VN và các website đăng ký trở thành thành viên của GOSU. Sử dụng dịch vụ GOSU bạn không cần phải đăng ký và đăng nhập nhiều lần với nhiều tài khoản tại các site khác nhau, đồng thời thông tin cá nhân của bạn được quản lý tại một địa chỉ duy nhất.

Cổng thông tin GOSU ý thức tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng đối với người dùng. Do vậy GOSU cam kết bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. GOSU sử dụng thông tin bạn cung cấp để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin được thu thập trong quá trình xử lý được truyền đi an toàn và được bảo vệ bởi chúng tôi.

Các dch v thành viên ca GOSU.VN:

+ Cổng thông tin điện tử tổng hợp– http://gosu.vn

+ Cổng thanh toán – http://id.gosu.vn

+ Diễn đàn GOSU – http://diendan.gosu.vn

Tho thun s dng gia GOSU và thành viên:

Với tư cách thành viên sử dụng dịch vụ cổng thanh toán GOSU, bạn buộc phải tuân thủ một cách nghiêm túc các nguyên tắc của GOSU.

Người đứng tên đăng ký tài khoản sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu thực hiện trên hệ thống.

GOSU không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mĩ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, đi ngược lại đường lối của nhà nước CHXHCN Việt Nam, không được phép lưu truyền các sản phẩm phần mềm không có hoặc không rõ nguồn gốc về bản quyền và sở hữu trí tuệ.

GOSU có thể tự cắt bỏ những nội dung của thành viên nếu không phù hợp với nội dung sinh hoạt hay quy định của GOSU, bất cứ thông tin nào của bạn thuộc loại cá nhân khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật (theo những điều khoản của GOSU) tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống ảnh hưởng đến bộ mặt của GOSU hay cơ sở vật chất nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.

Hãy nhớ rằng khi đã là thành viên trên GOSU tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này!

BQT GOSU