Nhận ngay khuyến mãi 5% khi nạp thẻ BIT trên GOSU

Đã từ lâu, các khách hàng của GOSU có thể thanh toán các dịch vụ qua nhiều loại thẻ nạp khác nhau như thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ VTC, Vinaphone… thì nay, thao tác này sẽ càng đơn giản, thuận tiện hơn khi GOSU mở rộng liên kết với một đơn vị phát hành thẻ mới. Đó chính là thẻ BIT- Qpal, kể từ lúc 10h ngày 10/10/2014.

Đặc biệt, nhân dịp này, GOSU cũng tung ra chương trình khuyến mãi mới. Theo đó, mọi khách hàng khi tiến hành nạp ví GOSU bằng thẻ BIT sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn: Nhận ngay 5% giá trị thẻ nạp trong 10 ngày, tính từ 10h ngày 10/10/2014 đến 10h ngày 20/10/2014.

Điểm qua lại các loại thẻ đang được sử dụng trong hệ thống GOSU như thẻ VTC, thẻ GATE, các thẻ điện thoại hoặc thanh toán ATM... đều là những hình thức thanh toán thông dụng đối với game thủ.

Giờ đây, khi thẻ BIT được thêm vào hệ thống, người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín. Được biết, người chơi hiện có thể mua loại thẻ này ở tất cả các phòng máy như các loại thẻ khác mà phổ biến nhất hiện nay là hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đơn vị phát hành thẻ cũng cam kết luôn có các sự kiện, ưu đãi nạp thẻ dành cho game thủ.

Nạp thẻ vào các dịch vụ của GOSU dễ dàng với thẻ BIT.

Từ thẻ nạp này, người chơi có thể nạp cho tất các hệ thống game của GOSU từ cổng game GOSU đến các game được công ty này phát hành như Cửu Âm Chân Kinh, hoặc các game đang được hợp tác phát hành với GOSU như Ngạo Kiếm Vô Song, Ám Hắc Tam Quốc. Từ thẻ nạp đơn vị VNĐ, hệ thống sẽ quy đổi sang GOSU (1.000 VNĐ = 10GOSU). Sau đó từ GOSU chuyển sang các loại đơn vị tiền tệ khác ứng với mỗi game.

Như vậy, việc thêm một hình thức thanh toán bằng thẻ BIT và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, là game thủ có thêm một cơ hội rút ngắn thời gian nạp và tiết kiệm giá trị. Cùng với những chính sách hỗ trợ, ưu đãi và sự uy tín của thẻ BIT, hy vọng quý khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ của GOSU.

Nạp thẻ BIT vào GOSU: https://id.gosu.vn/Payment/Prepay

Tìm hiểu thêm về thẻ BIT và cách thức mua thẻ BIT: http://qpal.vn/dai-ly/

Chúc các bạn vui vẻ!

BQT GOSU