Khai mở nhị nội công máy chủ Hoa Sơn

Quý nhân sĩ thân mến.

Bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, điều gì là thước đo đánh giá công lực mỗi người? Liệu chúng ta có thể trở thành một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, hay chí ít là Giang Nam Thất Quái, mà võ công mới đạt tới mức “Trói gà chưa chặt”? Nội công, võ công chính là câu trả lời cho vấn đề này. Không giống như các tựa game thông thường so sánh với nhau bằng cấp độ, đồ đạc, trong Cửu Âm Chân Kinh, kẻ có nội công càng cao, võ công càng hiểm sẽ trở thành người được vang danh thiên hạ.

Khai mở Nhị Công bát đại môn phái tại máy chủ Hoa Sơn lúc 11:00 ngày 14/01/2014

Vào 11h00 ngày 14.01 tới đây, nhị nội công sẽ được khai mở tại máy chủ Hoa Sơn. Tuy nhiên để có thể đạt được nội công này, cần phải có sự đồng tâm hiệp lực của cả môn phái để hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí, sau đó trải qua những thử thách mới mà Chưởng Môn giao phó. Chắc chắn, đây sẽ là 1 trải nghiệm mới vô cùng thú vị dành cho tất cả nhân sĩ.

Quý nhân sĩ đã sẵn sàng đón nhận võ học mới này chưa? Hãy cùng Bổn Trang khám phá thế giới võ công đặc biệt kỳ thú trong Cửu Âm Chân Kinh nhé. Thông tin về Nhị nội công các phái, quý nhân sĩ có thể tham khảo tại đây.

 

Chưởng Quản kính bút