CACK - Khai mở Tam Nội bát đại môn phái

Quý nhân sĩ thân mến.

Trong Cửu Âm Chân Kinh không có cấp độ nhân vật không có nghĩa là game thủ không có căn cứ để phân tài cao thấp. Nội công, võ học chính là "thước đo" để chứng minh bạn là người có thực lực trên giang hồ. 

Thời gian dự kiến khai mở Tam Nội vào ngày 05/11/2013

Nội công 3 khai mở với những hiệu ứng đặc thù của từng môn phái và thực lực người chơi sẽ được tăng cao, lực tay, phòng thủ, né tránh đều được tăng chỉ số. Đồng thời, hệ thống sẽ mở thêm tính năng đổi võ công tầng 6, 7 của các môn phái. Cục diện các môn phái sẽ thay đổi mạnh và các hướng đi, các bộ võ công sẽ phát huy tối đa sức mạnh hơn. 

Vào ngày 05/11/2013 tới đây, Tam Nội sẽ xuất hiện chính thức trong chốn võ lâm. Tuy nhiên để có thể đạt được nội công này, cần phải có sự đồng tâm hiệp lực của cả môn phái để hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí, sau đó trải qua những thử thách mới mà Chưởng Môn giao phó. Chắc chắn, đây sẽ là 1 trải nghiệm mới vô cùng thú vị dành cho tất cả nhân sĩ. 

 

Cốt truyện Tam Nội bát đại môn phái

Với sự ra mắt Tam Nội, Bổn Trang hy vọng sẽ đem đến sự thú vị mới để quý nhân sĩ tham gia khám phá thế giới Cửu Âm Chân Kinh

Thông tin chi tiết về Tam Nội quý nhân sĩ có thể xem tại đây.

Chúc quý nhân sĩ có giây phút trải nghiệm thú vị cùng Cửu Âm Chân Kinh.

Theo Diễn Đàn CACK