CACK khai mở nhị nội công bát đại môn phái

Quý nhân sĩ thân mến.

Bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, điều gì là thước đo đánh giá công lực mỗi người? Liệu chúng ta có thể trở thành một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, hay chí ít là Giang Nam Thất Quái, mà võ công mới đạt tới mức “Trói gà chưa chặt”? Nội công, võ công chính là câu trả lời cho vấn đề này. Không giống như các tựa game thông thường so sánh với nhau bằng cấp độ, đồ đạc, trong Cửu Âm Chân Kinh, kẻ có nội công càng cao, võ công càng hiểm sẽ trở thành người được vang danh thiên hạ.

Nội công mới mở ra sẽ kéo theo sự xáo trộn đặc biệt tới bát đại môn phái. Nhờ những hiệu ứng đặc thù mà nội công môn phái mang lại, có môn phái sẽ được trọng dụng, có môn phái sẽ phải chịu tủi nhục chờ đến ngày ra mắt nội công kế tiếp. Tuy nhiên, tương lai khó thể nào mà đoán trước được.

Vào 10h00 ngày 12.08 tới đây, nhị nội công sẽ xuất hiện chính thức trong chốn võ lâm. Tuy nhiên để có thể đạt được nội công này, cần phải có sự đồng tâm hiệp lực của cả môn phái để hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí, sau đó trải qua những thử thách mới mà Chưởng Môn giao phó. Chắc chắn, đây sẽ là 1 trải nghiệm mới vô cùng thú vị dành cho tất cả nhân sĩ.

Quý nhân sĩ đã sẵn sàng đón nhận võ học mới này chưa? Hãy cùng Bổn Trang khám phá thế giới võ công đặc biệt kỳ thú trong Cửu Âm Chân Kinh nhé. Thông tin về nhị nội công các phái, quý nhân sĩ có thể tham khảo tại đây.

 

Theo Diễn Đàn CACK