Thông báo thời gian Beta Test – CACK

Thân chào quý vị nhân sĩ

Đầu tiên, thay mặt đội ngũ vận hành sản phẩm, Bổn Trang xin có lời cảm ơn tất cả quý vị nhân sĩ đã ủng hộ và chờ đợi Cửu Âm Chân Kinh trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Sau hơn hai tháng bị gián đoạn, Bổn trang đã nhận được rất nhiều phản hồi, góp ý của quý nhân sĩ, tất cả những lời đó, Bổn Trang xin được ghi nhận và coi như một động lực to lớn để cố gắng hết sức xây dựng một Cửu Âm Chân Kinh hoàn thiện hơn, xứng tầm với danh hiệu Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp.

Và không để cho quý nhân sĩ phải chờ đợi thêm nữa. Bổn Trang xin thông báo mở cửa trở lại thế giới Cửu Âm Chân Kinh. Rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ từ quý nhân sĩ.

 Giai đoạn Beta Test Cửu Âm Chân Kinh – Hoàn thiện phiên bản sẽ bắt đầu từ:
12h00 ngày 19/07/2013

 

Trong giai đoạn Beta Test lần này, Bổn Trang đặc biệt lưu ý quý nhân sĩ những điều sau:

- Giới hạn số tài khoản tham gia thử nghiệm, ưu tiên những nhân sĩ đã có trong tay box VIP và code kích hoạt từ giai đoạn trước.
- KHÔNG có cash shop
- KHÔNG xóa nhân vật
- Phiên bản hiện tại là 1.020, đã fix được hầu hết các bug lớn của phiên bản 1.006 (Alpha Test)

Quý vị nhân sĩ có thể kích hoạt tài khoản của mình bắt đầu từ ngày 16/07/2013

 

Giai đoạn Beta Test sẽ đánh dấu chặng đường đầu tiên của quý nhân sĩ tham gia Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Tinh hoa Bát đại môn phái, theo đuổi võ học tuyệt đỉnh thiên hạ, kết giao nhân sĩ, phát triển bang hội hùng mạnh, thống nhất giang hồ,… đang chờ quý vị khám phá và chinh phục. Tất cả sẽ bắt đầu lúc 12h ngày 19/07/2013.

Cảm ơn quý nhân sĩ đã ủng hộ Cửu Âm Chân Kinh trong suốt quãng thời gian qua.

 

Theo Diễn Đàn CACK