Game thủ tung Clip mừng CACK Việt Nam

Thân chào quý nhân sĩ,

Sau khi trang chủ Cửu Âm Chân Kinh chính thức hoạt động trở lại, ngày 4/6/2013, diễn đàn (forum) của trò chơi cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những lời chúc mừng, những lời nhắn gửi, những cái hẹn gặp lại nhau tại server Việt Nam… tràn ngập. Tình cảm dạt dào đối với Cửu Âm Chân Kinh còn được game thủ thể hiện bằng hành động khi chia sẻ những clip đẹp của chính trò chơi.

Game thủ tung Clip mừng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam
Hình ảnh trong video: show nhan sắc các giai Cực Lạc Cốc

Nick Name “Mòe” rất thật khi chia sẻ rằng: Do máy tính yếu quá nên không thể quay video được nhưng cuối cùng cũng “mò” ra được phần mềm làm video chạy ảnh - pro show.

 

Video game của game thủ có nick name “Mòe”

Chủ đề clip do nick name “Mòe” thực hiện là: Show nhan sắc các giai Cực Lạc Cốc. Những hình ảnh đẹp khi sánh bước cùng chủ nhân “Cực Lạc Cốc” đều được game thủ này tỉ mẫn chụp lại để kết hợp với âm nhạc, thơ… thành một tác phẩm video tuyệt vời.

Game thủ tung Clip mừng Cửu Âm Chân Kinh Việt NamHình ảnh trong Clip của game thủ có nick name “TiểuPhụng”

 Trong dịp này game thủ có nick name “Tiểu Phụng” cũng gửi tới cộng đồng diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh clip: Cửu Âm Chân Kinh - Tiêu Dao.

 

Video game của nick name “TiểuPhụng”

Clip này được những người chơi khác giành tặng lời khen tuy đơn giản nhưng hay, một số game thủ còn tỏ vẻ tiếc nuối khi video game này không được tác giả làm bằng SUB.

Theo Diễn Đàn CACK