Thông báo mở cửa trang chủ Cửu Âm Chân Kinh!

Kính gửi Quý nhân sĩ!

Trước hết, thay mặt toàn thể đội ngũ vận hành game Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam, Bổn trang xin được gửi đến quý nhân sĩ lời chào trân trọng nhất! 

Sau một thời gian tạm ngưng truy cập để khắc phục sự cố kỹ thuật, hôm nay, Bổn trang xin thông báo đến toàn thể game thủ: Trang chủ Cửu Âm Chân Kinh tại địa chỉ http://cuuam.gosu.vn đã bắt đầu hoạt động lại từ lúc 11h ngày 4/6/2013. Đồng thời, quý nhân sĩ đã có thể bắt đầu tham gia thảo luận các vấn đề về game tại Diễn đàn GOSU bằng ID GOSU mình đã có trước đây hoặc đăng ký ID mới tại địa chỉ: http://id.gosu.vn

Việc trang chủ, diễn đàn, trang đăng ký được hoạt động trở lại cho thấy sự nỗ lực của đội ngũ vận hành Cửu Âm Chân Kinh trong việc khắc phục các vấn đề về hạ tầng, kỹ thuật, đồng thời chúng tôi cam kết sẽ nâng cao vấn đề an ninh, bảo mật để đảm bảo các quyền lợi của quý nhân sĩ một cách cao nhất.

Mọi thắc mắc về quyền lợi của mình, quý nhân sĩ xin vui lòng liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của bổn trang qua đường dây nóng 19007189 (Từ 9h – 18h thứ 2-  thứ 6 hàng tuần). Hy vọng với sự nỗ lực và niềm tin từ quý nhân sĩ, sợi dây thân tình giữa Cửu Âm Chân Kinh và cộng đồng sẽ được thắt chặt và nối dài mãi mãi.

Trân trọng cảm ơn,

Chưởng Quản Kính Bút