Thanh Toán Trực Tiếp ưu đãi tỉ giá 100%

Qúy khách hàng thân mến!

Như quý khách hàng đã biết, kênh Thanh Toán Trực Tiếp đã được áp dụng trên hệ thống GOSU từ giữa tháng 6/2018 và nay đang trở thành kênh thanh toán chính của hàng ngàn khách hàng, bởi: ưu đãi tỉ giá 100% , an toàn, được chăm sóc đặc biệt.

Có thể nói chương trình ưu đãi tỉ giá 100% là rất hấp dẫn (giữ nguyên giá trị thẻ nạp, ví dụ nạp 100,000 VNĐ nhận đủ 1000 GOSU), thế nhưng đó chưa phải là lý do duy nhất để số đông khách hàng chọn nạp VÍ GOSU thông qua kênh Thanh Toán Trực Tiếp. Bởi kênh Thanh Toán Trực Tiếp còn có thêm 2 lợi ích khác là an toàn và được chăm sóc đặc biệt.

Về sự an toàn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì khi thao tác nạp GOSU thông qua kênh Thanh Toán Trực Tiếp trên https://id.gosu.vn. Bởi khi quý khách hàng thao tác hệ thống đã ghi nhận thông tin, mệnh giá cần nạp của tài khoản ID (gồm cả số điện thoại) khi nhấn nút “Gửi Yêu Cầu”. 

Tiếp đến khi quý khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của NPH GOSU, NPH cũng có công cụ lưu trữ tin nhắn về thời gian, số tiền mà quý khách hàng đã nạp vào. Căn cứ vào tin nhắn này NPH sẽ cho hệ thống tiến hành add số GOSU tương ứng vào VÍ GOSU của quý khách hàng.

Về sự chăm sóc đặc biệt, đó là sau khi quý khách hàng nạp tiền vào tài khoản NPH xong, GOSU được add vào Ví GOSU, nhân viên GOSU sẽ tiến hành gọi điện thoại thông báo và hỏi thăm quý khách hàng. Kể cả một số trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn khi chọn kênh Thanh Toán Trực Tiếp, nhân viên GOSU cũng sẽ chủ động gọi điện để tư vấn.

Kính chúc Quý khách có những giây phút trải nghiệm dịch vụ An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng.  Ngay sau đây mời quý khách hàng xem: Hướng dẫn Nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp.

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline:090.88.77.689                                                                                                                      
Email:kenhban689@gmail.com                                                                                     

Ban Quản Trị