Soi nội dung phiên bản tháng 5 của CACK

Vừa qua đội vận hành Cửu Âm Chân Kinh đã tổ chức một buổi thảo luận về nội dung phiên bản tháng 5. Hơn 7000 người chơi đã tham gia chia sẻ các vấn đề như thế giới quan, phương hướng phát triển, cách chơi mới, cảm quan thị giác, nhóm hạng mục…

Cuu-Am-Chan-Kinh

"Bộ nội công thứ 4 của môn phái", “Cách chơi sát thủ giang hồ chí bảo", "Cách chơi thụ nghiệp môn phái", "Trận đấu long hổ tranh bá", "Hiệp khách vượt thiên quan"... đều được game thủ cũng như BTC đưa ra mổ xẻ nhằm giúp NSX đúc rút và phát triển trò chơi thật sự hoàn mỹ.

Nội dung phiên bản tháng 5

Nội dung phiên bản mới tập trung giải thích 3 vấn đề: Thế lực giang hồ mới, thiên khí ngày đêm và cách chơi không môn phái.

Thế lực giang hồ mới thuộc về phái chính thống rất ít, nhưng thế lực võ học không thể xem thường. Đệ tử môn phái có thể phản sư môn vào phái khác, lúc này võ học sẽ bị phế bỏ, nhưng do có căn cơ võ học nên học lại võ khác rất nhanh. Điểm cần lưu ý: Muốn vào thế lực giang hồ không nhất thiết phản sư môn, chỉ cần xin chưởng môn xuống núi dạo chơi là được.

 Cuu-Am-Chan-Kinh

Bản đồ giang hồ không môn phái

Thiên khí ngày đêm cũng được mở trong phiên bản tháng 5. Sự biến hóa thiên khí trong giang hồ mang tính dự báo: "Phong vân biến đổi, giang hồ ắt có đại họa". Thiên khí có sức ảnh hưởng với võ học, ví dụ tuyết rơi tăng thêm uy lực kiếm pháp mà giảm uy lực đao pháp.

 Cuu-Am-Chan-Kinh

Phong vân biến đổi ắt có đại họa

Sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng gamer cũng có thể trải nghiệm Cửu Âm theo cách chơi không môn phái - kịch bản mới, sự trưởng thành và võ học "cuồng phong đao pháp". Hiện những game thủ có nhân vật là đệ tử môn phái phản sư đồ đều nhận được cách chơi này.

 Cuu-Am-Chan-Kinh

Ngoài 3 vấn đề chính phiên bản tháng 5 của Cửu Âm còn tiến hành thu thập số liệu quy tắc môn phái nhằm đạt được sự cân bằng về võ học giữa các môn phái. Cụ thể trong đợt này sẽ tăng sức mạnh cho Cái Bang vì môn phái này còn thua thiệt so với các môn phái khác.

Sự ra đời của bộ nội công thứ 4, tầng tu luyện chiêu thức phái sẽ tăng lên, còn đệ tử không môn phái võ học cũng tăng lên theo đó, thường sẽ thông qua đoạt sách môn phái để thực hiện.  

 Theo GOSU