Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trên hệ thống GOSU

Quý khách hàng thân mến!

Ban Quản Trị vừa ra mắt “Dịch Vụ Nạp Thẻ Điện Thoại” trên hệ thống ID GOSU, kể từ ngày 28/6/2018. Ngay sau đây là bài viết hướng dẫn mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Bước 1:

Quý khách hàng truy cập trang https://id.gosu.vn và chọn "Mua Thẻ Cào". Chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại tại chữ "TẠI ĐÂY" như hình có khoanh tròn bên dưới.

 

Bước 2:

a. Nhập số điện thoại cho các thuê bao di động muốn nạp tiền. Các nhà mạng kết nối dịch vụ thời điểm này quý khách hàng có thể chọn: Mobiphone, Vinaphone, VietnamMobile, Gmobile (Beeline).  

b. Chọn mệnh giá cần nạp:

Thẻ

Giá bán

10,000

12,000

20,000

22,000

50,000

55,000

100,000

100,000

200,000

197,000

500,000

490,000

 

Khi quý khách hàng chọn số tiền cần nạp, thì ngay lập tức ở dòng cuối cùng cũng sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán.

Lưu ý: Khi quý khách hàng “chọn Số tiền cần nạp vào điện thoại” với các mệnh giá nhỏ thì số tiền cần thanh toán sẽ cao. Còn các mệnh giá lớn sẽ có mức chiết khấu lại tốt.

c. Ở “Hình thức thanh toán” quý khách hàng chọn các ngân hàng (ATM) thích hợp với mình nhất (các ATM đang sử dụng và còn tiền).

d. Chọn “Thanh Toán”.

Bước 3:

Hệ thống kết nối với ngân hàng (ATM) mà quý khách hàng đã chọn sẽ hiện ra. Việc còn lại là nhập thông tin thẻ ATM, mật khẩu… và chọn xác nhận để thanh toán.

Bước 4:

Một bảng thông báo sẽ xuất hiện. Cho biết bạn đã nạp thành công vào số điện thoại cần nạp, mệnh giá đã nạp… Trong trường hợp giao dịch chưa thể thực hiện, bạn cần thực hiện lại thao tác nạp của mình.

Bước 5:

Kiểm tra số điện thoại đã dùng nạp tiền vào của mình. Thông thường, khi quý khách hàng thực hiện xong việc thanh toán trên web, hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo đã nạp tiền thành công về số điện thoại trong vòng vài chục giây.

Chúc quý khách hàng sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại trên hệ thống GOSU nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Mọi thắc mắc về dịch vụ nạp thẻ điện thoại trên hệ thống GOSU cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline 1900 7189

Trang hỗ trợ: http://hotro.gosu.vn/.                                                                 

Ban Quản Trị