Hướng dẫn nạp GOSU bằng thẻ Tín Dụng

Quý khách hàng thân mến!

Thẻ Tín Dụng ngày càng được nhiều người biết đến, bởi nó có nhiều tiện ích trong việc thanh toán các dịch vụ như mua sắm, du lịch, nạp game online… và đặc biệt là nó có chức năng cho phép bạn chi tiêu trước - trả tiền sau. Trong bài viết này Ban Quản Trị sẽ hướng dẫn nạp tiền từ thẻ Tín Dụng vào ví GOSU.

 

 

 

Bước 1:

Đăng nhập vào ID GOSU tại: https://id.gosu.vn

Bước 2:

Chọn “Nạp Thẻ” và ngay sau đó là chọn hình thức nạp GOSU bằng thẻ “Thẻ tín dụng”, rồi tiến hành chọn “Xác Nhận”.

Khi quý khách hàng chọn “Thẻ tín dụng” vào các đợt khuyến mãi, hệ thống sẽ đưa ra thông báo bằng dòng chữ đỏ.

Bước 3:

Xem qua bảng mô tả “Loại thẻ chấp nhận”,  rồi nhìn xuống dưới để “Chọn số tiền cần thanh toán”. Tiếp theo là chọn “Nạp GOSU”.

Hiện mệnh giá tối thiểu để thanh toán trên hệ thống GOSU là 100,000 VNĐ. Quý khách hàng chọn mệnh giá nào ngay lập tức sẽ được hệ thống đưa ra dòng thông báo tỷ lệ GOSU quy đổi nhận được.

Bước 4:

Một đơn hàng có số tiền chi trả tương đương với mệnh giá mà quý khách hàng đã chọn thanh toán trước đó sẽ hiện ra. Việc còn lại của quý khách hàng là nhập đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng mà mình đang sở hữu.

Thông tin cần nhập chính xác bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn, CSC (Card Security Code – CVV, CVC), địa chỉ hóa đơn, chọn Quốc gia.

Ghi chú:

CSC là viêt tắt của Card Security Code, nghĩa là Mã số bảo mật của thẻ.

Đối với thẻ Visa, MasterCard, và JCB, mã bảo mật CSC nằm ở sau mặt thẻ, là ba chữ số cuối ở bên phải cạnh ô chữ kí (xem hình bên dưới).


Đối với thẻ American Express, mã bảo mật CSC nằm ở mặt trước thẻ, gồm 4 chữ số in nhỏ ở góc bên phải phía trên dãy số thẻ. (xem hình bên dưới).


Bước 5:

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách hàng chọn “Thanh Toán” để hoàn thiện đơn hàng theo mẫu của thẻ tín dụng. Sau đó chỉ vài thao tác cơ bản trên cổng thanh toán OnePAY  nữa là bạn đã hoàn tất nạp tiền từ thẻ Tín Dụng vào ví GOSU.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ các kênh GM ingame, Hotline 1900 7189 và trang hỗ trợ http://hotro.gosu.vn/ để được hỗ trợ và giải đáp.

Ban Quản Trị GOSU