Hướng dẫn nạp GOSU bằng ứng dụng MoMo

Quý khách hàng thân mến!

Nhằm tạo sự đa dạng và tiện lợi cho quý khách hàng trong việc nạp tiền vào ví GOSU cũng như các dịch vụ game online sử dụng chung hệ thống ID GOSU, Ban Quản Trị vừa mở thêm kênh nạp qua ứng dụng MoMo.

Ngay sau đây là các bước nạp tiền qua ứng dụng MoMo mời quý khách hàng tham khảo.

Bước 1: Nạp tiền từ MoMo vào ví GOSU

  1. Truy cập trang https://id.gosu.vn/ và chọn “Nạp GOSU”. Tiếp theo chọn thông tin thanh toán là ứng dụng MoMo. Chọn Xác Nhận.

  1. Một giao diện bao gồm mệnh giá cần nạp và số GOSU quy đổi tương ứng sẽ hiện ra. Việc của quý khách hàng là chọn mệnh giá cần nạp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

  1.  Với thao tác trên PC (máy tính, laptop), khi giao diện thanh toán MoMo mở ra, quý khách hàng có thể tiến hành chọn đăng nhập để thanh toán hoặc đăng ký tài khoản MoMo; đồng  thời cũng có thể mở App MoMo trên thiết bị di động (Mobile) để quét QR Code và thao tác tiếp giao dịch.

Giao diện thao tác trên PC

Với thao tác trên Mobile (thiết bị di động), sau khi lựa chọn mệnh giá nạp và thao tác "Nạp GOSU", hệ thống sẽ hiện hiện popup hỏi muốn đăng nhập qua App MoMo thanh toán hoặc đăng ký tài khoản MoMo.

 

 

Giao diện thao tác trên Mobile

  1. Khi đã có tài khoản MoMo từ trước, quý khách hàng tiến hành điền số điện thoại và nhập mật khẩu, nhập mã bảo vệ đối với trường hợp thao tác trên PC (mã bảo vệ quý khách hàng nên làm mới) và chọn "Tiếp Tục" để đồng ý với việc thanh toán giao dịch này.

Giao diện thao tác trên PC

Còn với trường hợp bạn thao tác trên Mobile thì chỉ cần kiểm tra lại hóa đơn và nhấn nút "Xác Nhận" vậy là xong.

 

Giao diện thao tác trên Mobile

  1. Sau khi chọn "Tiếp Tục" đối với thao tác trên PC và "Xác Nhận" đối với thao tác trên Mobile, hệ thống báo thành công đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã nạp được tiền vào ví GOSU. Quý khách hàng chờ thêm 3 giây để trở lại hệ thống GOSU, nếu cần thiết thì kiểm tra thêm lịch sử giao dịch.

 

  1. Trong trường hợp chưa cài ứng dụng MoMo hoặc ví MoMo của quý khách hàng chưa có tiền, thì cần thực hiện thêm các bước sau:

Bước 2: Cài đặt ứng dụng MoMo

1.Tải ứng dụng Momo

2. Đăng ký sử dụng

Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn:

Bước 3: Nạp tiền vào ví MoMo

Cách 1. Nạp tiền qua các hệ thống ngân hàng

- Từ 1 trong 14 Ngân hàng liên kết: Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ.
Nhập số tiền muốn nạp >> Chọn nguồn tiền từ Ngân hàng đã liên kết & làm theo hướng dẫn tại đây.

- Từ Thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB): Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ. Chọn NGUỒN TIỀN >> Chọn THẺ QUỐC TẾ. Nhập thông tin thẻ (Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hết hạn, CVV) & làm theo hướng dẫn.

- Từ thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa: Tại màn hình chính, chọn NẠP TIỀN VÀO VÍ. Chọn NGUỒN TIỀN >> Chọn NGUỒN TIỀN KHÁC >> Chọn THẺ ATM. Chọn Logo Ngân hàng muốn nạp tiền >> Nhập số tiền.

Lưu ý: Để Nạp tiền từ Thẻ ATM cần đăng ký dịch vụ Internet Banking và sử dụng phương thức xác thực SMS của Ngân hàng phát hành thẻ.

Cách 2. Nạp tiền mặt tại gần 5.000 Điểm Nạp/Rút trên toàn quốc.

Đầu tiên quý khách hàng có thể mang tiền mặt ra FPT Shop, Viễn Thông A, Thế giới di động gần nhất để nạp vào ví điện tử MoMo của mình.

Hoặc quý khách hàng có thể chọn điểm Nạp/Rút tại màn hình chính trên ứng dụng MoMo. Chọn Tỉnh và Quận/Huyện bạn đang sống; xong chọn ĐIỂM NẠP RÚT. Giao dịch Nạp tiền phục vụ từ 7h30 - 21h (cả thứ 7 & Chủ Nhật).

………………………………………………………………………………………………………………………

Hạn mức chuyển/nhận tiền mỗi ngày từ ứng dụng MoMo là bao nhiêu?

 
Đối với tài khoản Ví MoMo định danh:
- Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
- Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 20.000.000 đồng/ngày.
- Không giới hạn số lượng giao dịch.

Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh:
- Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
- Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 500.000 đồng/ngày.
- Giới hạn số lượng 15 giao dịch.

Đối với tài khoản Ví MoMo không định danh, có liên kết thành công thẻ quốc tế:
- Số dư Ví tối đa: 50.000.000 đồng/ngày.
- Số tiền nạp vào Ví tối đa 50.000.000 đồng/ngày, rút ra khỏi Ví tối đa 5.000.000 đồng/ngày.
- Không giới hạn số lượng giao dịch.

Tài khoản định danh là gì?

Theo quy định của Pháp luật, bất kỳ người dùng Ví MoMo nào cũng cần phải xác thực tài khoản (định danh). Định danh là để bảo vệ tài khoản MoMo của chính mình và để bảo vệ tiền trong ví MoMo.

 Các Ví đã được định danh sẽ được sử dụng ví MoMo không giới hạn số lần giao dịch và có thể rút tiền khỏi ví tối đã 20.000.000 đồng/ ngày. Ngược lại, các ví chưa được định danh sẽ chỉ thực hiện tối đa 15 giao dịch và chỉ được rút ra khỏi Ví tối đa 500.000 đồng/ngày.

 Để định danh tài khoản MoMo, quý khách vui lòng liên kết tài khoản MoMo với một trong các tài khoản ngân hàng sau: Vietcombank, VietinBank, Agribank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, EximBank, Sacombank, VIB, BIDV, Shinhan Bank, SCB.
Xem hướng dẫn liên kết tài khoản tại đây.

Nếu cần hỗ trợ thêm, mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 1900.7189

Website: http://hotro.gosu.vn

 

 Ban Quản Trị