[TB] Mở kênh nạp GOSU bằng ứng dụng MoMo

Quý khách hàng thân mến!

Kể từ 14h30 ngày 7/6/2018, quý khách hàng sẽ có thêm kênh nạp thẻ tiện lợi trên hệ thống ID GOSU nữa là nạp tiền bằng ứng dụng MoMo.

Hiện tại kênh nạp thẻ này đã được Ban Quản Trị đấu nối thành công và đã chính thức đi vào hoạt động. Bởi vậy ngay bây giờ quý khách hàng đã có thể làm chủ thêm kênh nạp thẻ hoàn toàn mới mẻ này.

Nếu bạn chưa biết thì Ví điện tử MOMO là ứng dụng thanh toán di động (Mobile Payment), hỗ trợ cho việc thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng. Ví dụ: nạp tiền điện thoại, mua thẻ dịch vụ, thanh toán hóa đơn, đặt vé…

MoMo vốn đã xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng giữa năm 2014, trải qua nhiều năm phát triển MOMO đã trở thành một trong các ứng dụng ví điện tử phổ biến nhất (hơn 1,5 triệu người đã sử dụng).

Cách sử dụng MOMO rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí > đăng nhập > liên kết với thẻ ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch > nạp tiền vào ví thế là bạn có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ được tích hợp trong ứng dụng.

Ngay thời điểm này, quý khách hàng đã co thể nạp tiền vào ví GOSU và một số dịch vụ game online sử dụng ID GOSU cho phép nạp trực tiếp, thông qua ứng dụng MoMo. Ngay bây giờ, mời quý khách hàng tìm hiểu thêm và xem hướng dẫn nạp tiền vào ví GOSU thông qua ứng dụng MoMo TẠI ĐÂY!

…………………………………………………………………………………………………………

Nếu cần hỗ trợ thêm, mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 1900.7189

Website: http://hotro.gosu.vn