Hướng dẫn nạp GOSU bằng thẻ ATM nội địa

Quý khách hàng thân mến!

Như quý khách hàng đã biết, các kênh thẻ nạp đang bị bó hẹp là tình hình chung của thị trường game Việt. Theo đó nạp thẻ từ các ngân hàng (ATM/iBanking) ngày càng được coi trọng và trở nên phổ biến. Trong bài viết này Ban Quản Trị sẽ hướng dẫn nạp thẻ ATM nội địa vào ví GOSU, hy vọng là sẽ hữu ích cho quý khách hàng.

Bước 1:

Đăng nhập vào ID GOSU tại: https://id.gosu.vn

Bước 2:

Chọn “Nạp Thẻ” và ngay sau đó là chọn hình thức nạp GOSU bằng thẻ ATM nội địa ngay phía dưới.

Khi quý khách hàng chọn ATM/iBanking vào các đợt khuyến mãi, hệ thống sẽ đưa ra thông báo bằng dòng chữ đỏ.

Bước 3:

Bỏ qua bảng mô tả “Loại thẻ chấp nhận”, nhìn xuống dưới để “Chọn số tiền cần thanh toán”.

Hiện mệnh giá tối thiểu để thanh toán trên hệ thống GOSU là 100,000 VNĐ. Quý khách hàng chọn mệnh giá nào ngay lập tức sẽ được hệ thống đưa ra dòng thông báo tỷ lệ GOSU quy đổi nhận được.

Bước 4:

Chọn phương thức thanh toán là một trong số ngân hàng bạn có ATM, Internet Banking.

Bước 5:

Nhập số thẻ ngân hàng, ngày phát hành có sẵn trên thẻ ATM. Nhập họ tên in trên thẻ (có thể là viết hoa không dấu, viết thường không dấu tùy thẻ, tùy ngân hàng

Bước 6:

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn click “Tiếp Tục” để chuyển đến thao tác hoàn thiện đơn hàng theo mẫu của mỗi hệ thống ngân hàng. Chỉ vài thao tác sau đó nữa là bạn đã hoàn tất nạp thẻ ATM nội bộ vào ví GOSU.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ các kênh GM ingame, Hotline 1900 7189 và trang hỗ trợ http://hotro.gosu.vn/ để được hỗ trợ và giải đáp.

Ban Quản Trị GOSU