Gợi ý chọn kênh nạp thẻ vào ví GOSU

Hiện các kênh thẻ nạp Viettel, MobileFone, VinaPhone đều hoạt động bất thường, khi rơi vào các tình huống bảo trì liên tục. Do đó Ban Quản Trị gợi ý quý khách hàng chọn các kênh nạp thẻ vào ví GOSU phù hợp hơn sau đây.

Những kênh thẻ nạp đang hoạt động tốt trên hệ thống GOSU mà quý khách hàng có thể thao tác là: BIT, Mega, VTC, Gate. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể nạp trực tiếp thông qua hệ thống thẻ ngân hàng ATM, VISA trong nước.

Trong phạm vi bài viết này, Ban Quản Trị sẽ hướng dẫn cơ bản cách nạp thẻ BIT và nạp thẻ ATM nội địa vào ví GOSU.

CÁCH NẠP THẺ BIT VÀO VÍ GOSU

Bước 1: Đăng nhập vào ID GOSU tại: https://id.gosu.vn

Bước 2: Chọn “Nạp Thẻ” và ngay sau đó là chọn hình thức nạp GOSU bằng thẻ BIT ngay phía dưới.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như: Số Serial và Mã PIN được in ở mặt sau của thẻ  (đối với thẻ cào BIT giấy). Còn thẻ BIT Online khi bạn thực hiện thao tác mua thành công - các điểm bán đã gửi đầy đủ Serial và Mã PIN theo tài khoản, số điện thoại, email… của bạn.

Sau khi nhập đầy đủ tin như: Số Serial và Mã PIN, bạn điền mã bảo vệ mà hệ thống gợi ý. Xong xuôi, bạn chọn click chuột vào “Nạp GOSU” vậy là xong!

PS: Trong trường hợp chưa có sẵn thẻ BIT, thì bạn có thể chọn mua theo một số hình thức BQT gợi ý sau đây: https://id.gosu.vn/News/Details/103

CÁCH NẠP THẺ ATM Nội ĐỊA VÀO VÍ GOSU

Bước 1: Đăng nhập vào ID GOSU tại: https://id.gosu.vn

Bước 2: Chọn “Nạp Thẻ” và ngay sau đó là chọn hình thức nạp GOSU bằng thẻ ATM Nội Địa ngay phía dưới.

Bước 3: Chọn mệnh giá số tiền cần nạp, nhập mã bảo vệ hệ thống gợi ý.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán là một trong số ngân hàng bạn có ATM, Internet Banking.

Bước 5: Nhập số thẻ ngân hàng, ngày phát hành có sẵn trên thẻ ATM. Nhập họ tên in trên thẻ (có thể là viết hoa không dấu, viết thường không dấu tùy thẻ, tùy ngân hàng).

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn click “Tiếp Tục” để chuyển đến thao tác hoàn thiện đơn hàng theo mẫu của mỗi hệ thống ngân hàng. Chỉ vài thao tác sau đó nữa là bạn đã hoàn tất nạp thẻ ATM nội bộ vào ví GOSU.

Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ các kênh GM ingame, Hotline 1900 7189 và trang hỗ trợ http://hotro.gosu.vn/ để được hỗ trợ và giải đáp.

Ban Quản Trị GOSU